เนื้อหมูหั่น ขิงซอย พริกชี้ฟ้าซอย ต้นหอมหั่น นํ้าตาลทราย
เห็ดหูหนูแช่นํ้า หอมใหญ่ซอย
(ในรูปต้นหอมไม่พอเลยใส่ต้นกระเทียมแทนนิดหน่อย )
ใส่นํ้ามันพอนํ้ามันรอ้นใส่ขิงลงผัดให้ขิงคลายความเผ็ด
แล้วเขี่ยขิงใว้ข้างขอบกะทะ ใส่กระเทยมลงเจียวให้หอม
ใส่หอมลงผัด
แล้วเขี่ยขิงลงผัดรวมกัน ใส่หมูผัดให้เข้ากัน
ใส่ซอสหอย ซีอิวขาว
ใส่เห็ดหูหนู
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น