26 มิ.ย. 2554

โฮมเมคเส้นสปาเก็ตตี้



 วิทีทำเส้นสปาเก็ตตี้
 แป้งสาลี ๑๐๐ กรัม
ไข่ไก่ ๑ ฟอง


 ทำแป้งให้เป็นหลุมตรงกลาง ใส่ไข่ นวดไข่กับแป้งให้เนียนเข้ากัน


  เสร็จแล้วเอาไปพักใว้ในตู้เย็น ๑๐ นาที


     ครบ ๑๐นาทีแล้ว  เอาออกมารีดให้เป็นแผ่นบางๆ นำไปตัด


ตัดแล้วก็ใดมาแบบนี้ เสร็จแล้วใด้มาแบบนี้ นำไปต้ม

ไม่มีความคิดเห็น: